Cryptocurrency Forums -  Diễn đàn tiền điện tử
Sports Trading BTC: Phiên bản 2 của BitConnect - Phiên bản có thể in

+- Cryptocurrency Forums - Diễn đàn tiền điện tử (https://forum.webgiacoin.com)
+-- Diễn đàn: Thảo luận (https://forum.webgiacoin.com/forum-3.html)
+--- Diễn đàn: Bitcoin Forums (https://forum.webgiacoin.com/forum-10.html)
+--- Chủ đề: Sports Trading BTC: Phiên bản 2 của BitConnect (/thread-1870.html)Sports Trading BTC: Phiên bản 2 của BitConnect - hoangnam8x - 12-08-2019

Hàng loạt Ponzi Bitcoin lừa đảo đang sụp đổ. Sports Trading BTC (STB) là một câu chuyện tương tự như BitConnect. Sự khác biệt là Sports Trading BTC chỉ “tồn tại” trong khoảng hai tháng trước khi hoàn toàn sụp đổ như bây giờ.Xem thêm: [Đăng ký để xem link này]


Câu chuyện dài không hồi kết của BitConnectSự sụp đổ của BitConnect từ đầu năm 2018 vẫn chưa kết thúc. Mặc dù nhiều nạn nhân đã đệ đơn kiện, những người liên quan trực tiếp đến vụ án vẫn đang nhởn như ngoài vòng pháp luật.

Vào tháng 9, bị cáo Glenn Arcaro và Ryan Maasen đã được loại bỏ khỏi diện tình nghi. Bên cạnh đó, Thẩm phán Middlebrooks hiện cũng đã bác tội các bị cáo Joshua Jeppesen, Craig Grant, Nicholoa Trovato (được biết đến với tên CryptoNick). Một số tin đồn cho rằng Jeppesen, Grant, và Trovato đã chạy trốn khỏi nhà để thoát khỏi truy tố hình sự. Các bị cáo còn lại trong vụ kiện BitConnect tập thể hầu hết là người nước ngoài.

Mặc dù thường xuyên kết luận nhiều bản án cho nhiều người, tuy nhiên, có vẻ như vụ kiện BitConnect không được suôn sẻ cho lắm. Khiếu nại đã được bác bỏ. Trong khi đó, lệnh ngày 20/11 đã đình công phần còn lại của khiếu nại sửa đổi lần thứ hai. Yêu cầu được nộp vào ngày 13/09.

Hãy cùng chờ đợi và xem câu chuyện BitConnect sẽ diễn ra như thế nào.


Sports Trading BTC sụp đổMột câu chuyện tương tự với BitConnect là Sports Trading BTC. Sự khác biệt là STB chỉ “tồn tại” trong khoảng hai tháng trước khi hoàn toàn sụp đổ như bây giờ.

Sports Trading BTC là một mô hình Ponzi cổ điển. Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản tương đương từ mức hoa hồng cho đến lợi nhuận – từ 0,25% đến 2% mỗi ngày (tỷ suất hoàn vốn hàng ngày).

Ước tính một tháng, bạn sẽ nhận được từ 7,5% – 60% – một con số cực kỳ không đáng tin cậy.

Sports Trading BTC cung cấp cho các chi nhánh tám tầng đầu tư:

• ST1 – 0,01 BTC
• ST2 – 0,025 BTC
• ST3 – 0,1 BTC
• ST4 – 0,5 BTC
• ST5 – 1 BTC
• ST6 – 2 BTC
• ST7 – 3 BTC
• ST8 – 5 BTC

Các chi nhánh của Sports Trading BTC, đầu tư từ ST5 trở lên sẽ nhận thêm khoản hoa hồng tuyển dụng.

Hoa hồng tuyển dụng được trả cho đầu tư tuyến dưới thông qua ba cấp độ tuyển dụng:

• 5% ở cấp 1 (các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân)
• 3% ở cấp 2
• 2% ở cấp 3


Tương lai của Sport Trading BTC


[Image: sports-trading-btc-james-ward.jpg]


James Ward, chủ sở hữu Sports Trading BTC (bên trái)

Và điều gì đến cũng đến, Sports Trading BTC đã sụp đổ. Tuy nhiên, trong buổi hội thảo về Tương lai của STB, Chủ sở hữu Sports Trading BTC, James Ward, đã chia sẻ lý do tại sao mô hình này phải “ra đi”.

Tại 4:33, Ward nói:

“Rất nhiều người đang suy nghĩ kiểu như: “Tại sao bạn lại thay đổi công ty… nó mới chỉ ra mắt vào ngày 01/10. Tại sao bạn không đưa ra bất kỳ quyết định nào trước đó?” Chà, sự thật là, chúng tôi không biết rằng chúng tôi sẽ bị “liệt” vào mọi danh mục mà mọi công ty chấp nhận tiền điện tử khác rơi vào.

Và vào 5:44, ông nói:

“Với việc xây dựng thương hiệu mới, với công ty mới, với hướng đi mới, điều chúng tôi muốn làm là tách mình ra khỏi bất kỳ người hay công ty tiền nhiệm nào”.

Các công ty sẽ không phạm pháp khi cung cấp các cơ hội đầu tư giao dịch thụ động ở Mỹ được SEC phê duyệt. Thay vì chứng minh Sports Trading BTC hợp pháp và trả lãi cho doanh thu giao dịch thực tế, Ward đã chọn cách đóng cửa. Và điều này làm cho Sports Trading BTC không khác gì kẻ lừa đảo. Thất bại trong việc tiếp tục gian lận chứng khoán là một phần lớn lý do khiến Sports Trading BTC sụp đổ.Xem thêm: [Đăng ký để xem link này]


Khởi động lại Global Credits NetworkSau đó, James Ward đã thông báo về việc khởi động lại Global Credits Network (Mạng ín dụng toàn cầu). Theo mô hình kinh doanh Global Credits Network, tất cả các chi nhánh sẽ được yêu cầu bán 0,01 BTC cho các khách hàng bán lẻ hoặc tuyển dụng trực thuộc. Tuy nhiên, yêu cầu này được miễn cho các chi nhánh Sports Trading BTC hiện có cho đến tháng 12 năm 2020.

Từ góc độ quy định, một lần nữa tạm bỏ việc gian lận chứng khoán sang một bên, Ward nên hoàn trả cho mọi nhà đầu tư của Sports Trading BTC. Và sau đó, khi các cơ quan không còn chú ý, Ward có quyền tự do bắt đầu bất kỳ hoạt động kinh doanh mới nào. Tuy nhiên, có vẻ như Ward không quan tâm đến vấn đề này. Có lẽ ông đã quá tự tin hoặc ông cũng đã có kế hoạch của riêng mình. Kể từ ngày 1 tháng 12, Ward đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt Global Credits Network vào ngày 14/12 tại Tropicana ở Las Vegas.

Global Credits Network vẫn chưa có sẵn cho công chúng. Ward tuyên bố rằng một trang web mới của công ty sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Trích dẫn:ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRADE COIN BINANCE
Link đăng ký: [Đăng ký để xem link này]